Kiểm tra tên miền

Kiểm tra tên miền

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn

Top 10 mẹo Marketing để làm giàu trên Internet của Scott Fox

Thứ năm - 08/09/2016 10:10
Đây là bản tóm tắt gồm 10 điều mà tôi khuyến khích rằng bạn nên tái sắp xếp nỗ lực marketing của mình để tận dụng nền tảng Marketing lớn nhất và hiệu quả nhất trong lịch sử: Internet Chuyển từ Marketing tập trung vào trang Web sang “hiện diện rộng khắp”. Hãy quảng bá…
Top 10 mẹo Marketing để làm giàu trên Internet của Scott Fox

Top 10 mẹo Marketing để làm giàu trên Internet của Scott Fox

Đây là bản tóm tắt gồm 10 điều mà tôi khuyến khích rằng bạn nên tái sắp xếp nỗ lực marketing của mình để tận dụng nền tảng Marketing lớn nhất và hiệu quả nhất trong lịch sử: Internet

  1. Chuyển từ Marketing tập trung  vào trang Web sang “hiện diện rộng khắp”. Hãy quảng bá “sự hiện diện sản phẩm” của bạn trên khắp trang Web, nền tảng và cộng đồng của World Wide Web. Giao tiếp với khách hàng của người hâm mộ cho thương hiệu và một “đám mây danh tiếng” có thể tăng doanh thu bán hàng.
  2. Lập lại ưu tiên cho các chiến lược Marketing để phù hợp với nội dung trên trang Web và trên nhiều nền tảng mới khác trên mạng. Ngày nay, phương thức Marketing hiện diện rộng khắp thông qua Email, trình đọc RSS, phần mềm trả lời tự động, mạng xã hội, các trang tin tức xã hội, blog và các dịch vụ tiểu Blog như Twitter giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất với chi phí thấp và biến khách hàng mới thành khán giả của bạn. Hãy bắt đầu thu thập các địa chỉ Email cho dù bạn hiện chưa có kế hoạch sử dụng chúng ngay.
  3. Khám phá mạng xã hội và đánh dấu cộng đồng. Chúng có thể kết nối bạn với khách hàng hiện tại tốt hơn “một cách kì diệu”, giới thiệu bạn với những khán giả mới mục tiêu cũng như mang tính giáo dục và giải trí cao.
  4. Trên Blog, hãy viết ra những điều có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Còn không, hãy im lặng. Thay vào đó hãy dành thời gian bình luận trên Blog của người khác. Nếu bạn có Blog thì hãy dùng nó để đăng tải câu chuyện của bạn.
  5. Hãy tìm hiểu xem Internet đã thay đổi các nguyên tắc của quan hệ công chúng như thế nào. Đừng chạy theo giới phóng viên với các thông cáo báo chí, thay vào đó hãy sử dụng các dịch vụ tin tức để khiến các cơ hội tiếp cận đám đông tự động xuất hiện trong hòm thư điện tử của bạn.
  6. Hãy gắng sức lan truyền thông tin về sản phẩm của bạn trê mạng. Chia sẻ chuyên môn của mình thông qua Marketing bằng các bài báo chuyên ngành và quà tặng miễn phí.
  7. Hãy dùng các nền tảng truyền thông trực tuyến mới làm đòn bẩy. Video trực tuyến, radio và podcast trên Internet và họp trực tuyến mang tới nhiều cơ hội quảng bá “truyền thông đại chúng” mới và ít tốn kém hơn nhiều so với ti vi và radio của thế kỉ XX.
  8. Tận dụng độ phủ rộng của các công cụ tìm kiếm và chương trình liên kết để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Các chiến lược Marketing sử dụng công cụ tìm kiếm như quảng bá nhờ từ khóa trả tiền theo số lần click và các chương trình liên kết chi phí theo hành động đều là hai phương pháp tiết kiệm và hiệu quả để tiếp cận khách hàng mới.
  9. Thiết lập hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động (KPI) để đo lượng khán giả và tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng. Thường xuyên đánh giá chiến lược Marketing của bạn để đảm bảo đó là phương pháp sử dụng hiệu quả nhất thời gian và nguồn lực nhằm gia tăng lượng khán giả trực tuyến.
  10. Khác biệt hay phá sản. Sử dụng các công cụ nghiên cứu trực tuyến để xác định những lỗ hỏng trên thị trường mà sản phẩm và các thông điệp Marketing của công ty bạn có thể lấp kín một cách có lợi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Gửi mail cho chúng tôi -
Email cho chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn
Email
Yêu cầu báo giá -
Gửi yêu cầu thiết kế website cho Erasoft, Quý khách sẽ nhận được tư vấn hợp lý và tốt nhất
Yêu cầu
báo giá
Dự án -
Các dự án được thực hiện bởi THSS
Dự án
Bạn cần hỗ trợ -
Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn
Liên hệ
Lên trên DMCA.com Protection Status